Tác hại của popper bạn cần phải biết trước khi sử dụng!

Popper là một trong những sản phẩm được giới đồng tính nam truyền tay nhau nhằm tạo nên hứng khởi, cảm xúc thăng hoa hơn trong khi làm tình, Tuy nhiên nhiều người lo ngại tác hại của popper ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy popper có an toàn không?

Cảm xúc mãnh liệt đầy hưng phấn khi sử dụng popper

poppers hay còn được gọi là thuốc ngửi popper là sản phẩm được giới đồng tính nam và nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì nó giúp họ có cảm giác làm tình mãnh liệt hơn, làm mới đời sống tình dục của họ. Vậy popper có những công dụng gì? Tác hại của popper ra sao?

Công dụng của popper là làm cho người sử dụng được thư giãn cơ bắp, vòm họng, hậu môn được giãn nở một cách tối đa. Nhờ đó mà việc quan hệ bằng hậu môn sẽ không còn cảm giác đau rát, khó chịu mà thay vào đó là sự sung sướng đến tột đỉnh.

Ngoài ra, popper còn giúp cho việc quan hệ có thêm hưng phấn, cảm xúc mãnh liệt hơn so với việc quan hệ bình thường nên được mọi người ưa chuộng sử dụng. Vậy tác hại của popper là gì?

Popper mang đến cho bạn những giây phút khó quên trong đời sống tình dục

Trước tiên, popper không phải là chất gây nghiện giống như ma túy, nó chỉ có tác dụng dùng để thư giãn đầu óc, tạo cảm giác thoải mái hơn và có hiệu quả nhất thời mà thôi. Do đó, bạn có thể an tâm khi sử dụng và không sợ bị nghiện như các chất kích thích khác.

Tác hại của popper

Các tác hại của popper ngoài mong muốn thường gặp là nó làm tăng thân nhiệt cơ thể nên người dùng có cảm giác nóng ran, hừng hực và lâng lâng. Đồng thời, tim bạn sẽ đập nhanh hơn bình thường nên bạn bị huyết áp, tim mạch, hen suyễn thì hạn chế sử dụng nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thêm vào đó, mỗi người có một thể trạng khác nhau nên phản ứng khi dùng cũng sẽ không giống nhau. Một số người khi dùng cảm thấy nhức đầu, đau cổ họng, nghẹt mũi, khô họng. Tuy nhiên, đây chỉ là những triệu chứng tạm thời chứ không phải tác hại của popper và chúng sẽ biến mất sau khi nhưng sử dụng 2-5 phút, vài ngày tùy theo cơ địa.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn cần phải chọn những nơi bán popper chính hãng, giá cả phù hợp thì mới tránh được những tác hại ngoài mong muốn khi sử dụng.Nếu bạn muốn biết thông tin về tác hại của popper hay cần tìm hiểu thêm các thông tin khác, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giúp bạn có được những cảm xúc thăng hoa, mãnh liệt hơn khi “hành sự” với bạn tình của mình.