Nghe đồn Popper Titan Men là hàng Trung Quốc?

Có nguồn tin popper Titan Men là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc gây hoang mang giới người dùng và yêu thích thương hiệu nổi tiếng này, thực hư ra sao mời các bạn tìm hiểu sau đây.

Đây là là bài viết bốc phốt Popper Titan Men là hàng Trung Quốc? từ 1 người bán poppers nổi tiếng trên mạng.

Dành Cho các bạn chưa biết về tác hại khi dùng popper Trung Quốc không hoạc popper Titan Men không rõ nguồn gốc, mời đọc thêm: Click

Nhưng khi để ý một chút xíu, các bạn sẽ nhận ra popper Titan Men chính hãng trên web Thụy Điển lại rất khác với những sản phẩm mà họ bốc phốt.

Popper Titan Men chính hãng Thụy Điển có bao bì ấn tượng khác biệt.
Cũng có Jungle Juice như ai, nhưng lại sang chảnh hơn.

Do có nhiều hiểu lầm và sự cạnh tranh không lành mạnh nên hãng Popper Titan Men đã ứng dụng 2 phương pháp để cho người dùng kiểm tra hàng chính hãng và để biết thêm về ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Phương pháp check bằng công nghệ NFC

Để check bằng NFC, đòi hỏi điện thoại bạn có hỗ trợ chức năng NFC, Samsung sẽ dễ dàng hơn, Iphone phải từ Iphone 7 trở lên và phải tải app NFC. Chỉ cần bật NFC trên điện thoại mà chạm vào tem tròn trên nắp chai Popper Titan Men 30ml thì web chính của hãng sẽ hiện lên thông tin sản phẩm.

Lưu Ý: Tem NFC chỉ có trên loại titan men 30ml.

Phương Pháp check bằng mã QR trong nhãn của sản phẩm

Để check bằng cách này

Bước 1: bạn lột tem bên phải của chai poppers, cẩn thận lột chậm để tránh bị rách nhé!

Bước 2: bạn nhập link: check.titanmenpoppers.com trên điện thoại hoặc máy tính

Bước 3: Đưa Camera vào tem, rồi nhận kết quả nhé!

Lưu Ý: Tem QR chỉ có thể cách được tối đa 5 Lần, sau 5 lần hệ thống sẽ báo không tồn tại, để tránh người dùng tái sử dụng tem cho sản phẩm khác.