Popper là gì? - Cách bảo Quản Popper
Popper là gì? – Cách bảo Quản Popper

Poppers là gì? – Cách bảo Quản Popper

Poppers là chất lỏng bay hơi mạnh có thành phần chính là Alkyn Nitrite bao gồm Amyl nitrit là một hợp chất hóa học có công thức C5H11NO2. Một loạt các đồng phân của nó được biết, nhưng tất cả chúng đều có một nhóm amyl gắn với nhóm chức nitrite.

Poppers là gì? Nhóm alkyl không phản ứng và các tính chất hóa học và sinh học chủ yếu là do nhóm nitrit. Giống như các alkyl nitrit khác, amyl nitrit có hoạt tính sinh học ở động vật có vú, là chất làm giãn mạch máu, đây là cơ sở cho việc sử dụng nó như một loại thuốc theo toa. Là một chất hít, nó cũng có ảnh hưởng đến thần kinh, nó đã dẫn đến việc sử dụng nó như một loại thuốc giải trí với mùi của nó được mô tả như mùi nước tẩy sơn móng tay…

Poppers là gì?

Ứng dụng: Nó cũng được sử dụng như là một loại thuốc hít tạo ra trạng thái hưng phấn, và khi kết hợp với các chất kích thích khác như cocaine hoặc MDMA, trạng thái phơn phỡn tăng cường và kéo dài. amyl nitrite đôi khi được sử dụng để chống lại các tác động tiêu cực nên đã dẫn đến việc sử dụng nó như một loại thuốc tạo sự giải trí (Nguồn Wiki).

Cách bảo Quản Popper

Cách bảo quản popper Mỗi chai poppers có giá từ 250k cho chai 10ml và 700k cho chai 30ml GIá cũng không hề rẻ phải không các bạn, cho nên mình phải biết để bảo quản poppers để mình có thể sử dụng được 1 thời gian lâu nhất cho đến khi bạn mua chai kế tiếp. Cách bảo quản popper: Nếu popper bạn vừa mua về nhưng chưa có dịp sử dụng trên 10 ngày thì bạn nên bảo quản poppers trong ngăn mát tủ lạnh nhé!  Còn với poppers đã mở nắp rồi và với tần suất sử dụng 1 tuần 2 lần thì bạn không cần để tủ lạnh nha! chỉ cần để trong phòng có nhiệt độ mát mát là popper sẽ không bay hơi hoặc bị xì. 

Cách bảo quản popper: mỗi lần bạn mở nắp sử dùng là mỗi lần popper bay hơi ra ngoài nên ngay sau khi bạn hít thì nhớ đóng chặt nắp lại các bạn nha! luôn kiểm tra nắp popper có bị lỏng vì quên văn chặt nắp chưa nữa^^

tóm lại chỉ cần đóng chặt nắp và để nơi thoáng mát là ok, còn khi bạn lấu lâu mới lấy ra xài 1 lần thì mới cần bảo quản trong tủ lạnh nha các anh em!


Also published on Medium.