Nếu bạn ”tự xử” có tần suất vừa phải không lạm dụng thái quá thì thủ dâm không chỉ không hại mà ngược lại còn có lợi cho sức khỏe, tâm lý, và còn vô tình giảm nguy co bị lây nhiễm các loại bênh xã hội .

Bạn nên thủ dâm với tần suất vừa phải 2 đến 3 hoặc 4 lần 1 tuần nếu cần thiết. Nhưng thủ dâm lợi là lời những gì?

  • Giúp bộ máy chức năng sinh lý vận động ổn định tốt cho quan hệ tình dục.
  • Giúp giải tỏa căng thẳng và giúp tinh thần bạn được thư giãn.
  • Hiểu rõ về bản thân hơn, khám phá ra mình nhạy cảm ở đâu để bản thân đạt cực khoái mạnh nhất.
  • Giải quyết nhu cầu ham muốn tránh quan hệ không an toàn, giảm nguy cơ bị lây bên tình dục.
cách thủ dâm sướng nhất!

Cách thủ dâm cho nam đạt độ sướng tối đa

Tại sao mình gọi là tối đa, vì trong sự ”đạt cực khoái” có rất nhiều mức sướng, nhưng chỉ dùng tay không, 1 cách thủ dâm huyền thoại đó dù có sướng nhưng cũng chỉ giới hạn ở 1 mức nào đó thôi. Mình đã tiếp xúc và thử với nhiều loại đồ chơi và rút ra kinh nghiệm: dùng tay thủ dâm cũng sướng đó nhưng mình lại có cách để bản sướng gấp 10.

Kết hợp thủ dâm với Đồ chơi người lớn.

Sống ở thời hiện đại hôm nay, ở nước Nhật họ đã chế tạo ra robot tình dục nhằm làm tình với con người để thõa mãn nhu cầu tình dục giữa đời sống bận rộn và cô đơn. Nên cốc thủ dâm hiện nay có công nghệ mới tạo ra những chất liệu mềm, cho bạn cảm giác sướng xác thịt như thật thì 1 chiếc cốc chất lượng cao nhưng giá chỉ vài trăm nghìn thì rất đáng để bạn sở hũu và trải nghiệm 1 mức độ sướng đỉnh cao hơn.

Cùng tham khảo vài mẫu hậu môn giả, giá rẻ mà chất lượng nhé!

Snail đang được giảm giá còn 350k, chơi siêu phê nha .
Rung 20 chế độ, sạc bằng cáp tiện lợi, không dùng pin.

Nhớ dùng gel bôi trơn đạt yêu cầu để sướng lên mây nhé!! GEL Samen Lotion giảm còn 200k khi bạn mua kèm với cốc.

Vậy có gì sướng hơn nữa không? Có bạn nhé, bạn có tò mò liệu kết hợp combo Cốc thủ dâm và popper sẽ sướng như thế nào không? bạn thử chưa, mình thì mình ghiền luôn rồi .

Thủ Dâm với Cốc thủ dâm và popper

Với 1 hơi hít popper, cơ thể bạn sẽ mềm nhũn ra vì cơ bắp được thư giãn, mọi xúc giác của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn, với 1 ít gel bôi trơn thoa lên dương vật và nhẹ nhàng đâm dương vật vào 1 chiếc cốc thủ dâm có cái lỗ mềm mại ướt át nhiều hạt vài gân xoắn cực kích thích trong lúc màn hình trước mặt đang chiếu những thước phim sex gay làm tình và poppers sẽ khiến bạn nhập cuộc chơi với diễn viên trong phim, với sự phê pha thư giãn cùng với chiếc cốc thủ dâm, bạn sẽ đâm liên tiếp vào lỗ cốc thủ dâm với cảm giác sướng như chơi lỗ thật.

Tuy poppers có công dụng rất hiệu quả cho việc tăng cường hưng phấn tình dục, nhưng mình có lời khuyên hãy tìm hiểu và chọn mua poppers chính hãng để sức khỏe mình được đảm bảo nhé!

Hiện dochoigay đang nhập poppers hãng Titanmen xuất xứ Thụy Điển, khác biệt với hàng giả, các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Click Vào Đây để tìm hiểu kỹ hơn về poppers Titanmen Chính Hãng