Các tư thế thủ dâm nam cực thú vị, bạn nên biết!

Cùng nhau khám phá các tư thế thủ dâm nam cực kích thích giúp bạn lên đỉnh “sảng khoái” với cảm giác mạnh! Đê mê đến từng phút giây!

Kết quả hình ảnh cho thủ dâm cho nam
Thủ dâm như thế nào thì lên đỉnh “chất lượng”?

Thủ dâm như thế nào thì lên đỉnh “chất lượng”?

Bạn có đam mê “tự xử” hoặc muốn tìm các tư thế thủ dâm nam cực hưng phấn để kích thích bạn tình của mình! Vậy thì một vài “bí quyết” nho nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Thủ dâm bằng ngón tay cái và ngón trỏ

Với tư thế thủ dâm nam này bạn dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành một vòng tròng quanh dương vật sau đó vuốt ve dương vật theo chiều dọc từ trên xuống! Tốc độ di chuyển càng nhanh càng tăng thêm khoái cảm!

Thủ dâm kiểu nấm

Tư thế thủ dâm nam này bạn sử dụng cả 2 tay, một tay ma sát phần đầu dương vật, một tay vuốt ve phần thân và chuyển động xung quanh dương vật cho đến khi xuất tinh.

Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

Tư thế thủ dâm nam này bạn dùng hai tay đặt hai bên dương vật và chà sát như cách các hướng đạo sinh tạo ra lửa bằng cách xoay tròn một que gỗ. Phương pháp này chỉ được thực hiện khi dương vật đã cứng hoàn toàn và nên dùng thêm gel bôi trơn để tránh ma sát quá mạnh làm xước dương vật.

Hình ảnh có liên quan
Tận hưởng những khoảnh khắc đê mê, sảng khoái với những tư thế thủ dâm thú vị và độc đáo!

Thủ dâm bằng các loại cốc thủ dâm

Bên cạnh những cách làm “thủ công” như trên thì bạn còn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của sản phẩm như: cốc thủ dâm Funnyhome, cốc trong suốt Snail để tăng khoái cảm khi “tự xử”. Đây cũng là cách được rất nhiều người ưa chuộng vì khả năng kích thích mạnh, cảm giác chân thật, khít chặt và bót giúp lên đỉnh nhanh chóng, dễ dàng!

Sau khi tìm hiểu về các tư thế thủ dâm nam thú vị, bạn có thể thủ dâm theo bất cứ cách nào bạn thích và tự mình cảm nhận sự đê mê, sung sướng đến từng phút giây. Đồng thời có sự so sánh giữa cách làm “truyền thống” và “công nghệ hiện đại” để đánh giá xem cách nào “chất lượng” hơn!Và nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về các tư thế thủ dâm nam cũng như những sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp hay nước hoa kích dục chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm tốt nhất! Chúng tôi cam kết bảo mật danh tính khách hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất!